Danh mục

Công xuất
Công suất tối đa

Sản phẩm mới

Thiết Bị Hòa Lưới
Keysearch: inverter hoa luoi 48v 5kw hòa lưới bám tải sun 1000g2 hoa luoi bam tai 2000w inverter hoa luoi cach tu che dien nang luong mat troi mach inverter 40w inverter hoa luoi dien bao gia hybrid inverters luoi che nang thiet bi hoa luoi dien loc nguôn mạch inverter sin chuẩn mach dien hoa luoi dien dia chi cong ty tnhh giai phap cong nghe va nang luong toan dien bo hoa luoi dien gio sac mppt kich dien hoa luoi bam tai nang luong mat troi gia inverter hoa luoi cac mach inverter hoa luoi dien bo hoa luoi inverter gia pin mat troi 100w gia bo hoa luoi bam tai inverter hòa lưới 500w tuabin gió mini kich dien hoa luoi sun 1000 tuabin gió 1000w gia bo hoa luoi ban tai gia inverter hoa luoi 300w bo hoa luoi bam tai 2000w thiet bi hoa luoi 100w gird tie danh gia bo hoa dien luoi bam tai

Lưới điện biến tần là thiết bị lõi , các nhà máy điện quang điện nối lưới và độ tin cậy , hiệu quả và bảo mật sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống PV . Trực tiếp liên quan đến công suất phát điện nhà máy điện và hoạt động ổn định .
SPE ( Bóng Sáng Tạo năng lượng năng lượng) đã luôn luôn được cam kết hiệu quả năng lượng và sạch sẽ, họ dành cho quang điện , lưới điện gió vi biến tần R & D, sản xuất và bán hàng, một loạt các sản phẩm với một số công nghệ cấp bằng sáng chế , các cơ bản có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các module PV trên các yêu cầu điện áp đầu vào thị trường , nghiên cứu và phát triển, nhưng cũng theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng yêu cầu ứng dụng khác nhau.
Chúng tôi có nhiều năm phát triển và sản xuất kinh nghiệm vi biến tần nối lưới , chúng tôi tin rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ sự giàu có của chúng ta về kinh nghiệm , cũng có thể đảm bảo rằng lợi tức đầu tư trong khi bảo vệ môi trường . Hiệu quả cao và tối ưu hóa công nghệ tự công nghệ MPPT sáng tạo , phần cứng và phần mềm tối ưu hóa thiết kế của biến tần , ngay cả trong trường hợp điều kiện ứng dụng xấu có thể có hiệu quả , thiết bị tối ưu hóa hệ thống làm mát để đảm bảo rằng các biến tần ngay cả khi nhiệt độ môi trường lên đến 50 ° C thậm chí lên đến 55 ° C ( cá nhân ) 100% đầy đủ sức mạnh sản lượng điện, hiệu suất chuyển đổi cao , đảm bảo hiệu suất cao hơn và tuổi thọ dài hơn của vi biến tần. Chi phí -hiệu quả, nó không chỉ phản ánh chất lượng dịch vụ nhanh chóng và cao .
Thiết kế tối ưu hóa cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, dễ vận chuyển và cài đặt. Truy cập vào các mảng PV với sự kết hợp nhiều hơn nữa. SPE quang điện thiết kế vi biến tần nối lưới đẹp, dễ dàng cài đặt và sử dụng .

Thêm

Thiết Bị Hòa Lưới Có 36 sản phẩm.

Showing 1 - 36 of 36 items
Showing 1 - 36 of 36 items
Gửi email phản hồi