Sản phẩm mới

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone

Ông Ivan Habovcik, Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam, phát biểu: “Trong cuộc sống hiện đại, đôi khi chúng ta cần nguồn pin dự phòng đủ lớn cho thiết bị của mình, dù là ở nhà, khi đi du lịch hay khi làm việc. Pin sạc dự phòng APC được thiết kế để đảm bảo chúng ta luôn có thể sử dụng các ứng dụng di động khi cần thiết – dù đó là để tải về email và các file tài liệu, tweet, chơi game hoặc tải lên mạng những bức hình và video từ những chuyến đi và những dịp lễ hội. Có pin sạc dự phòng APC, bạn không còn phải nơm nớp theo dõi các vạch pin trên thiết bị di động vốn rất ngốn pin do có màn hình rộng độ nét cao.”

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone

Ông Ivan Habovcik, Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam.

Pin sạc dự phòng APC được giới thiệu với 2 mức dung lượng khác nhau: APC M5 (5.000 mAh) và APC M10 (10.000 mAh). APC M5 nhỏ hơn, có trọng lượng 142g và kích thước 108x65x15 mm, đủ gọn nhẹ và mạnh mẽ để sạc 2 lần đối với các loại điện thoại thông minh phổ biến. APC M10 có trọng lượng 243g và kích thước 147x 89x14 mm, dung lượng đủ lớn để sạc đầy một chiếc máy tính bảng hay bốn lần sạc cho điện thoại thông minh.

Được tung ra thị trường với 2 màu đen và trắng bằng chất liệu nhựa tráng bóng chất lượng cao, chống cháy, pin sạc dự phòng APC có vẻ ngoài phù hợp hoàn hảo khi đi cùng các thiết bị thông minh có thiết kế đẹp mắt hiện nay. Sản phẩm sử dụng công nghệ pin Lithium Polymer, cho phép số lần sạc cao gấp 2 lần so với sản phẩm tương tự sử dụng pin Lithium Ion, đảm bảo vòng đời sản phẩm dài hơn, với mức độ ổn định và độ tin cậy cao hơn. Ở mặt ngoài, pin sạc dự phòng APC có 2 cổng kết nối usb ngõ ra, cho phép sạc song song hai thiết bị, và đèn LED chỉ báo 4 mức pin. 

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone

Viên pin sạc dự phòng APC.

2 loại pin sạc dự phòng này được sạc thông qua cáp USB đi  kèm theo máy, thời gian sạc đầy ở M5 là 4 giờ và ở M10 là 8 giờ. Các sản phẩm này lưu giữ năng lượng cực kỳ hiệu quả và linh động khi có thể mang theo ở bất cứ đâu: trong cặp máy tính, túi xách, ba lô hoặc các vật dụng cá nhân tương tự khác. Nếu không được sử dụng, sản phẩm vẫn đảm bảo lưu trữ năng lượng tối ưu trong hàng tuần liền ở  mức hao hụt không đáng kể.. Khi được sử dụng để sạc pin cho thiết bị khác, pin sạc dự phòng APC có thể cấp nguồn tức thì cho các thiết bị thông minh ở chế độ khởi động và giúp chúng hoạt động ổn định. APC M5 và M10 hoạt động bằng cách sạc pin bên trong thiết bị kết nối thông qua cổng sạc chính trên thiết bị.

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone Ông Trần Việt Anh - Chuyên viên CNTT đang chia sẽ cấu trúc và thành phần viên pin sạc APC.

Cả hai mẫu pin sạc dự phòng này đều được trang bị các tính năng bảo vệ cần thiết và đáng tin cậy, khiến chúng trở nên an toàn để sử dụng ngay cả trong những tình huống nhạy cảm như kiểm tra an ninh nghiêm ngặt tại sân bay hay trong các chuyến bay. Tính năng bảo vệ chống quá nhiệt làm giảm nguy cơ hư hỏng thiết bị và pin nhờ tự động giảm nguồn khi nhiệt độ pin vượt ngưỡng hoạt động an toàn. Các tính năng bảo vệ thiết bị khác cũng giúp đảm bảo chống sạc quá mức, xả quá mức, quá mức dòng điện, cháy nổ do ngắn mạch, xung áp và quá tải. 

Schneider Electric ra mắt Pin sạc dự phòng APC dành cho smartphone

Đại diện Schneider Electric và Ông Việt Anh đang chia sẽ những hiểm hoạ khi sử dụng pin sạc dự phòng kém chất lượng.

Nhờ tích hợp các tính năng bảo vệ quan trọng vào thiết bị, Schneider Electric đảm bảo vòng đời hoạt động ổn định bền lâu của pin sạc dự phòng APC. Ông Ivan Habovcik cho thiết thêm: “Nhiều loại pin sạc ngoài giá thấp hiện bán tràn lan trên thị trường không có các tính năng kiểm soát để bảo vệ cả pin lẫn thiết bị kết nối khỏi các vấn đề nguồn phổ biến như sạc quá mức, xả quá mức, hay quá nhiệt. Những điều kiện đó có thể dẫn tới việc giảm chất lượng pin, chóng chai pin, pin quá nóng thậm chí còn chảy pin trong một số điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Ở pin sạc dự phòng APC, mô đun mạch bảo vệ (PCM) bảo vệ hiệu quả chống lại các hiện tượng trên”.

APC M5 và APC M10 hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá bán lẻ lần lượt là 699.999 đồng Việt Nam và 1.099.999 đồng Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 1 năm với chế độ 1 đổi 1. Thông tin thêm về sản phẩm có 

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url withhttp://)
* Comment:
Type Code
Gửi email phản hồi